Công Cụ Vô Hiệu Hoá Windows Defender Nhanh Nhất

Defender Control là gì ?


Defender Control là một phần mềm miễn phí cho phép bạn vô hiệu hóa Windows Defender trong Windows 10 hoàn toàn chỉ trong 1 cú click chuột.

Windows Defender được bao gồm trong Windows. Đó là một phần nhỏ của phần mềm chạy trong nền để giúp bảo vệ, máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại như vi-rút, phần mềm gián điệp và các phần mềm độc hại khác phần mềm không mong muốn.

Nhưng … nếu bạn đã chạy một phần mềm cung cấp bảo vệ chống phần mềm độc hại tốt hơn, Windows Defender có thể sẽ lãng phí tài nguyên máy tính của bạn.

Với tất cả các phiên bản Defender trong Windows nó được tích hợp vào hệ điều hành và cài đặt theo mặc định mà không có tùy chọn để gỡ cài đặt.

Bạn có thể tắt tạm thời bảo vệ thời gian thực của chương trình, nhưng nếu nó tắt một lúc thì Windows sẽ tự động bật lại.

Tại Sao Phải Vô Hiệu Hoá Windows Defender?

- Thứ nhất, Windows Defender nó khá nặng và hao tốn nhiều tài nguyên của máy tính. Đối với những máy cấu hình thấp thì đây không phải là lựa chọn tốt. Bên cạnh đó Windows Defender là công cụ có sẵn được tích hợp miễn phí nên không có nhiều tính năng như các phần mềm diệt virus của bên thứ 3 như: Kasperskey, Eset, Avast, Malwarebytes…

- Thứ hai, khi tắt Windows Defender đi thì người dùng mới có thể chạy và tiến hành cài đặt một số phần mềm có thể được cho là an toàn hoặc là không an toàn (nếu như sử dụng phần mềm/công cụ bẻ khoá bản quyền). Nên khi phát hiện một tệp tin có dấu hiệu bất thường thì Windows Defender sẽ chặn hoặc xoá nó đi.

Link Tải Windows DefenderPass giải nén : www.suthatmaytinh.com

Hướng Dẫn Sử Dụng

Sau khi tải về, bạn dùng công cụ Winrar để giải nén với mật khẩu được cung cấp ở phần thông tin tải bên trên. Bạn sẽ được tệp tin của công cụ DefenderControl. Click chuột phải –> Run as adminitrator

Để tắt hay vô hiệu hoá tạm thời Windows Defender bạn chọn –> Disable WIndows Defender


Màu Đỏ – Windows defender Đã Tắt 

Cam – Windows defender không thể được bắt đầu – Bảo vệ thời gian thực được tắt

Để vô hiệu hóa – Kích hoạt tính năng bảo vệ Windows, hãy nhấp vào nút thích hợp, bạn cũng có thể khởi chạy Windows Defender hoặc Windows Defender settings (Theo nút menu) với một cú nhấp chuột. Defender Control có hỗ trợ CMD (dòng lệnh).

Đôi khi, chương trình có thể cần phải đợi 3-5 giây để bật hoặc tắt trình bảo vệ cửa sổ và bạn có thể thấy giao diện Màu cam trong thời gian này.

Chúc Các Bạn Thành Công !Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn