[RENEC] Sàn Remitano ra mắt Remitano Network Coin – Hướng dẫn nhận miễn phí mỗi ngày !

Nếu bạn ở trong thị thị Coin đủ lâu thì không còn xa lạ gì với cái tên Remitano. một sàn giao dịch rất uy tín và có chiến lược phát triển rất dài hạn tại Việt Nam.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn cách nhận miễn phí đồng RENEC từ sàn Reminta hàng ngày (Mining RENEC) và điều quan trọng là ai cũng có thể tham gia ngay được.

RENEC là gì? Mining RENEC là gì?

Theo mình biết thì RENEC chính là đồng coin riêng của sàn Remitano. RENEC viết tắt của Remitano Network Coin, hiểu đơn giản là coin sàn của Remitano. Giống như đồng BNB của sàn Binance vậy.

Kế hoạch sắp tới của Remitano là cho ra mắt một blockchain riêng (Remitano Network) để chuẩn bị kế hoạch cho một sàn phi tập trung (DEX) riêng. Và đồng RENEC sẽ là đồng coin để đại diện cho mạng riêng của Remitano và sàn DEX.
Giống như đồng UNI của sàn DEX Uniswap, hay đồng BAKE của sàn BakerySwap…

Mining RENEC là gì?

Mining RENEC được hiểu như việc khai thác, đào một đồng coin. Hiểu đơn giản hơn thì đây chính là một đợt airdrop trước khi ra mắt dự án. Cuối năm 2020 bạn nào đã từng nhận free 400 đồng UNI (trị giá $2.200) từ sàn DEX Uniswap thì đã hiểu.
Remitano Network là gì?

Hiện chưa có thông tin chi tiết về Remitano Network,

Remitano gọi quy trình khai thác này là REMITANO NETWORK. Hiện tại Remitano trong quá trình xây dựng và dự kiến ra mắt trong thời gian sắp tới. Có thể tạm thời hiểu đây là một mạng blockchain riêng của Remitano, giống như sàn Binance đã từng ra mắt Bianance Smart Chain vậy.

Thông báo chính thức từ REMITANO NETWORK “Chúng tôi sẽ tạm dừng chương trình khai thác vào khoảng thời gian sau khi khởi chạy thành công mạng chính REMITANO NETWORK và đợt airdrop đầu tiên của RENEC, ngay sau khi chúng tôi tự tin rằng việc đó là vì lợi ích tốt nhất cho cộng đồng.” Vì vậy cơ hội của bạn không còn nhiều hãy nhanh tay nào.

Remitano cho biết: Mạng Remitano sẽ cung cấp các giao dịch nhanh chóng xác nhận trong vài giây.
  • Giao dịch nhanh chóng
  • Ký quỹ hiệu quả
  • DEX nhanh chóng
  • Cung cấp khả năng thực hiện ký quỹ hiệu quả, ngang bằng với dịch vụ ký quỹ hiện tại do chính Remitano cung cấp
  • Cung cấp khả năng giao dịch giữa các loại tiền tệ khác nhau một cách hiệu quả

Hướng dẫn cách tham gia khai thác RENEC (miễn phí)

Thời điểm hiện tại mới ra mắt RENEC, Remitano có cơ chế tặng thưởng dưới dạng đào Mining. Cơ chế hoạt động rất đơn giản là chỉ cần mở app remitano trên điện thoại và kích hoạt nó sau 24h, bạn sẽ nhận được số airdrop tương ứng là đồng Renec. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký và khai thác Renec trước khi hết thời hạn. Hoàn toàn miễn phí.

Từ nay đến ngày ra mắt Remitano Network bất cứ ai cũng có thể tham gia khai thác đồng RENEC miễn phí chỉ qua 3 bước sau đây:

BƯỚC 1 :
- Đăng ký tài khoản tham gia : https://remitano.com

BƯỚC 2 :
- Tải App Remitano trên điện thoại và đăng nhập

BƯỚC 3 :
- Xác minh sđt (KYC cấp 1) - tốc độ 0.01 RENEC/h và Xác minh tài liệu (Kyc cấp 2) để x2 mining speed => 0.02 RENEC/H
- Hàng ngày vào tự động công thêm 0.48 RENEC khi đã KYC thành công.

BƯỚC 4 : Khai thác đồng RENEC


 

Remitano là một sàn rất uy tín với số lượng người dùng rất lớn nên hy vọng khi Remitano Network ra đời thì đồng RENEC cũng sẽ có giá trị. Đây là một đợt airdrop khá uy tín nên bạn quan tâm có thể dành thời gian tham gia nhận đồng RENEC miễn phí từ Remitano nhé !

Chúc các bạn thành công ! 

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn